BÍ MẬT SAU NHỮNG CHIẾC MÁY CNC ĐỤC GỖ TẠI CÁC LÀNG NGHỀ MỘC

  19/06/2018

Những chiếc máy cnc đục gỗ đã không còn xa lạ tại các làng nghề mộc tại Việt Nam.

Phát triển từ năm 2008 cho đến nay, ngành CNC đang ngày càng khẳng định GIÁ TRỊ KINH TẾ cho các cơ sở mộc. Những cơ sở mộc lớn nhỏ đều  sở hữu một vài chiếc máy đục gỗ từ ít mũi đến nhiều mũi. Trên các trang mạng xã hội phát triển mạnh những group chuyên về ngành CNC gỗ như Kho mẫu JDP Hà Bắc, Hội những người sử dụng máy cnc, ....  Vậy bí mật sau những chiếc máy đục gỗ là gì? Tại sao máy đục gỗ được nhiều người quan tâm đến vậy?

Hãy cùng ĐÔNG PHƯƠNG CNC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

GIÁ TRỊ KINH TẾ MANG LẠI TỪ NHỮNG CHIẾC MÁY CNC ĐỤC GỖ

Máy cnc gỗ có thể làm việc ngày đêm 24/24, sản phẩm đục ra tinh tế, láng mịn, thay thế hoàn toàn thợ thủ công. Với giá trị đầu tư vốn ban đầu dao động từ 100-300 triệu đồng, bạn có thể sở hữu những chiếc máy cnc gỗ cao cấp, hiện đại nhất hiện nay.

>>> LIÊN HỆ MS BÍCH – 0362.903.888 để nhận báo giá máy cnc tốt nhất.

Máy cnc gỗ nhiều đầu đục có khả năng gia công số lượng sản phẩm lớn, giúp bạn rút gọn thời gian trả đơn hàng, mở rộng sản xuất. Một người có thể vận hành 3 chiếc máy, mỗi ngày cho ra đến hàng trăm sản phẩm.

Máy có thể đục hầu hết các sản phẩm 2D, 3D, 4D với độ dày phôi gỗ tối đa đến 300mm.

Rất nhiều khách hàng khi tìm đến Công ty Đông Phương để tham khảo mua máy cnc đục gỗ đều có tâm lý chung: lo lắng cách vận hành máy khó, chất lượng sản phẩm kém, vấn đề bảo hành chậm, chi phí bảo hành cao. Đông Phương xin giải đáp !

[ Xem thêm: Cần chuẩn bị những gì khi có ý định đầu tư máy đục gỗ vi tính ]

3 Cái Khó khi sử dụng máy cnc đục gỗ

Thứ nhất: Nguyên lý hoạt động của máy CNC là cần File mẫu được chuẩn bị trước để xuất file ra máy chạy. Vấn đề học vẽ mẫu gặp nhiều khó khăn nếu như bạn không kiên trì tập luyện.

Thứ hai: Thời gian đầu sử  dụng máy có rất nhiều phát sinh về vấn đề thao tác chưa thành thạo, gây gãy mũi dao nhiều, hiệu quả chưa có.

Thứ ba: Khi phát sinh lỗi máy, bạn không thể chủ động xử lý mà cần đến chuyên viên kỹ thuật. Sẽ bị phát sinh chậm đơn hàng nếu đơn vị bạn đầu tư bảo hành không uy tín.

Nhưng nếu như bạn mua máy CNC tại Đông Phương, chúng tôi sẽ giúp bạn 3 cái khó trên.

Khi mua máy cnc Đông Phương bạn sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi dạy vận hành máy, vẽ mẫu miễn phí tại Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người  học.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí theo yêu cầu.

Bảo hành máy 3 năm phần cơ khí,1 năm phần điện. Khi phát sinh lỗi bảo hành, bạn có thể liên lạc trực tiếp đến Tổng đài Bảo Hành để đươc xác minh lỗi, xử lý từ xa, sau đó chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến trực tiếp ngay hôm sau.

Trên đây mà một vài chia sẻ ngành của tôi, nếu bạn đang quan tâm  về máy cnc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng: 0362.903.888 / 0368.838.388

Giới thiệu máy CNC 4 trục giá rẻ

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả