Sản phẩm nổi bật

Bất ngờ với những ứng dụng tuyệt hảo của máy CNC đục tượng Đông Phương

  09/11/2021

Điêu khắc tượng phù điêu trên gỗ mấy năm nay trở thành một nghề rất thịnh hành, xã hội ngày càng phát triển thì cái đẹp nghệ thuật mà nhiều người hướng đến đòi hỏi sự sắc nét, tinh tế hơn bao giờ hết! Những ngôi chùa cổ với những bức tượng phật, trụ rồng... phù điêu bằng gỗ? chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy ở đâu đó rồi đúng không?Bạn có biết trước đây để làm ra một bức tượng phù điêu bằng gỗ người thợ đục phải rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức thì mới có thể hoàn thiện một bức phù điêu hoàn chỉnh không?

Đúng là xã hội ngày càng phát triển, các loại máy tự động hoá thông minh ra đời nhằm giải phóng sức lao động của con người, nhờ áp dụng công nghệ CNC vào sản xuất, Mạnh dạn đầu tư máy CNC đục tượng gỗ của công ty Đông Phương mà các bác thợ mộc của chúng ta đã không còn lo lắng về tiến độ công việc và chi phí nhân công nữa rồi!

Những ứng dụng tuyệt hảo của máy CNC đục tượng 

 1 – Tự động hóa  quá trình sản xuất:

Máy CNC đục tượng Đông Phương không chỉ đục được mỗi tượng như tên gọi của chúng, máy đục đa dạng hơn cả : đục trụ rồng, trụ cấu thang, chân bàn ghế tân cổ điển. Máy CNC đục tượng Đông Phương giúp cải thiện trình độ tự động hóa của doanh nghiệp: người vận hành ít phải tham gia, thậm chỉ không còn phải can thiệp vào hoạt động của máy khi nó hoạt động. Sau khi nạp chương trình gia công cho máy, máy CNC đục tượng Đông Phương có thể tự động chạy liên tục cho tới khi kết thúc sản phẩm, và như vậy giải phóng nhân lực cho công việc khác.

Hơn nữa, máy CNC đục tượng Đông Phương được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ ổn định, ít xảy ra lỗi hỏng vặt, thời gian gia công được dự báo chính xác giúp chủ sản xuất có thể tính được chính xác thời gian hoàn thành sản phẩm, người vận hành không đòi hỏi phải có kỹ năng thao tác (chân tay) cao như điều khiển máy công cụ truyền thống .

giới thiệu máy chạm tượng gỗ bán chạy nhất tại Đông Phương CNC

 

2 – Độ chính xác và lặp lại cao của sản phẩm:

Máy CNC đục tượng tự động hoá thông minh thế hệ mới cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác cao với biên độ phức tạp mà máy tự chế và những công cụ truyền thống không thể làm được như máy CNC. Một khi chương trình gia công đã được kiểm tra và hoàn chỉnh, máy CNC đục tượng sẽ đảm bảo cho “ra lò” hàng loạt sản phẩm phẩm với chất lượng đồng nhất đến 99% . Điều này rất quan trọng trong sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Với những doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, đồ gỗ xuất khẩu thì đúng là một công cụ hỗ trợ đắc lực. 

3 – Linh hoạt trong quá trình sản xuất:

Chỉ cần nạp cho máy CNC đục tượng một chương trình gia công mới. Được kết nối với các phần mềm CAD/CAM, công nghệ CNC trở nên vô cùng linh hoạt giúp các doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo mẫu mã , độ nông sâu đa dạng và chủng loại sản phẩm của khách hàng. 

Đông Phương tặng thư viện 5000file mẫu, hỗ trợ thiết kế mẫu độc quyền – vẽ và scan mẫu miễn phí cho tất cả khách hàng mua máy CNC của công ty.

4 – Đơn vị cung cấp uy tín – Chế độ và dịch vụ sau bán cực hậu hĩnh

Được nhiều khách hành trên khắp cả nước tin tưởng đầu tư máy CNC đục tượng do Đông Phương sản xuất, theo thống kê có đến 95% khách hàng hài lòng về chất lượng máy.

Máy CNC  Đông phương được sản xuất gồm 09 bước đạt tiêu chuẩn quốc tế – Linh kiện lắp máy cũng là hàng chất lượng bậc nhất, được công ty chọ lọc từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành CNC, Đông Phương tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Mỗi chiếc máy trước khi xuất xưởng đều phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt và kĩ lưỡng – Test thử nhiều lần để đảm bảo đem đến tay khách hàng những chiếc máy chất lượng nhất, luôn mỗ lực từng ngày với mục tiêu” không chỉ bán máy CNC – chúng tôi bán sự hài lòng”.

Máy CNC đục tượng gỗ  Đông Phương được bảo hành dài hạn lên đến 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện + 02 năm bảo trì. Cơ chế bảo hành đổi mới không sửa chữa ( duy nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay )

Chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn người và thời gian, đảm bảo khách hàng có thể học với tâm thế thoải mái nhất đến khi thành thạo.

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả