Sản phẩm nổi bật

Báo Giá Máy CNC Khắc Gỗ Mới Nhất 2022

  01/11/2021

Ngày 01/11/2021, CNC Đông Phương niêm yết mức giá máy cnc khắc gỗ mới nhất 2022. Và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng với mức giá không quá cao so với nhiều mặt hàng khác trong bối cảnh " ngịch lý" chung của nền kinh tế hiện nay. 

Dịch COVID-19 với các biện pháp giãn cách xã hội đã không chỉ gây đứt gẫy chuỗi cung ứng hàng hóa quy mô địa phương mà còn cả ở quốc gia và lan rộng toàn cầu.Với diễn biến dịch tiếp tục phức tạp trên thế giới, đặc biệt là đợt bùng phát lần thứ 4 tới nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, giá cả hàng hóa, nguyên nhiên vật liệu dự báo từ nay đến cuối năm vẫn có chiều hướng gia tăng gây sức ép lên mặt bằng giá chung và tiềm ẩn nhiều tác động tới nền kinh tế.

Hiện nay, mọi linh kiện sản xuất máy cnc khắc gỗ Đông Phương đều tăng cao hơn từ 30% - 40% , vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty Đông Phương điều chỉnh tăng giá máy với mức từ 10 - 15 triệu đồng nhằm đảm bảo cung ứng sản phẩm chất lượng tốt cùng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng lâu dài.

CẬP NHẬT BÁO GIÁ MÁY CNC KHẮC GỖ MỚI NHẤT 2022. 

Giá các dòng máy cnc khắc gỗ Đông Phương mới nhất 2022 được cập nhật tại website: https://maycncdongphuong.com/

 

 

GIÁ MÁY CNC KHẮC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG TĂNG NHƯNG VẪN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG

Trên mặt bằng chung về mức tăng giá máy cnc khắc gỗ của Công ty Đông Phương được đánh giá là hợp lý nhất tại thời điểm hiện tại, khi rất nhiều thương hiệu máy cnc khắc gỗ khác trên thị trường có mức tăng cao hơn. 

Về góc nhìn dài hạn, mặc dù dịch Covid có những tác động đến cuộc sống, việc kinh doanh buôn bán, sinh hoạt… của người dân nói chung và người làm Mộc nói riêng, nhưng chúng ta có thể thấy rằng việc sản xuất để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu tại nhiều doanh nghiệp vẫn luôn ổn định. Vì vậy mà nhu cầu đầu tư máy cnc khắc gỗ cho mùa vụ Tết 2022 của các cơ sở Mộc vẫn tăng cao. Chỉ tính trong 02 tháng mùa dịch cao điểm, CNC Đông Phương đã cung cấp hơn 50 chiếc máy khắc gỗ trên Toàn Quốc.

LÝ DO CHỌN MUA MÁY CNC KHẮC GỖ ĐÔNG PHƯƠNG. 

Máy cnc khắc gỗ Đông Phương được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn quốc, do Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương đã đăng ký bản quyền với cụ sở hữu trí tuệ. Những chiếc máy cnc khắc gỗ Đông Phương mang độ ổn định cao, thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng thông minh và chất lượng sản phẩm tạo ra mịn đẹp sắc nét là ưu điểm vượt trội nhất. Đồng thời, CNC Đông Phương cũng là đơn vị cung cấp máy cnc khắc gỗ có chế độ bảo hành lâu dài và uy tín nhất hiện nay trên thị trường. 

Về quá trình đào tạo chuyển giao công nghệ luôn được công ty chú trọng. Công ty xây dựng 02 hình thức chuyển giao online và chuyển giao tại trụ sở hoạt động của Công ty. Với hai hình thức đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo mọi khách hàng có khả năng làm chủ công nghệ, vận hành máy thành thạo. Ngoài ra, Công ty sẽ cử kỹ thuật viên lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy an toàn, hiệu quả tại nhà khách trong 03 ngày. 

CNC Đông Phương cũng là đơn vị duy nhất có khả năng vẽ mẫu, quét mẫu miễn phí cho khách hàng. Quý khách hàng sẽ nhận được kho mẫu từ 5000 - 7000 file mẫu thông dụng nhất trong ngành Mộc và được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu theo yêu cầu trong suốt thời gian sử dụng máy. 

Thời gian bảo hành 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. Tiến độ bảo hành nhanh chóng, chính xác, linh kiện phát sinh lỗi đều được thay mới. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm không làm gián đoạn tiến độ sản xuất. 

Trải qua 10 năm hoạt động, CNC Đông Phương đã có được những thành công lớn, trở thành nhà cung cấp của 5000  khách hàng và 3000 đơn vị/ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ. CNC Đông Phương luôn trung thành với tiêu chí " Giữ khách hàng bằng chất lượng". Điều này được thực hiện qua việc không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ sau bán hàng, từng bước thiết lập, quy chuẩn bộ máy nhân sự, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng. CNC Đông Phương tự tin có thể mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, xứng đáng với số tiền quý khách đầu tư.

Thông tin liên hệ tư vấn dòng máy cnc khắc gỗ phù hợp cho xưởng Mộc

Phụ trách kinh doanh: 0362.903.888 / 0368.838.388 ( Ms Ngọc Bích)

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội. 

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

Chi nhánh: Kp12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. 

Thông tin tham khảo báo giá các dòng máy cnc khắc gỗ Đông Phương mới nhất 2022

Website: http://maycncdongphuong.com.

Kênh youtube: CNC Đông Phương Official.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả