Sản phẩm nổi bật

Báo giá dòng máy CNC đục tượng mới nhất 2021

  13/11/2020

" Cập nhật bảng báo giá máy CNC đục tượng mới nhất 2021 ". Máy CNC đục tượng hay còn gọi là máy CNC 4 trục là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội trong năm 2020.

Tuy tên gọi là máy CNC đục tượng nhưng dòng máy này lại gia công được rất nhiều sản phẩm khác nhau như: Chân bàn ghế giường tủ cổ điển, trụ rồng, lục bình, trụ cầu thang, đèn bàn thờ và những chi tiết có đường biên dạng khó của đồ gỗ xuất khẩu. Chính vì vậy máy CNC 4 trục là giải pháp gia công vô cùng hiệu quả đối với rất nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ và doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. Việc gia công bằng máy CNC cũng sẽ là xu hướng của năm 2021.

Những ưu điểm khi gia công bằng máy CNC 4 trục đục tượng

- Gia công được đa dạng các sản phẩm đặc biệt là những sản phẩm dạng tròn xoay và có đường biên dạng phức tạp mà máy CNC điêu khắc gỗ dạng mặt phẳng không thể làm được.

- Thời gian và độ chính xác khi gia công cũng được tối ưu hóa ở mức cao nhất. 

- Có thể cùng lúc cho ra được nhiều sản phẩm với chất lượng và độ chính xác giống nhau. 

- Cắt giảm được chi phí nhân công và tối ưu hóa lợi nhuận.

- Tăng thêm ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, vì có thể làm được những sản phẩm phức tạp với mức giá tốt hơn so với đối thủ.

Bảng báo giá từng cấu hình máy CNC đục tượng của Đông Phương 2021

1. Máy CNC 4 trục đục tượng 2614 - 4

Máy CNC đục tượng 2614 - 4 là cấu hình được trang bị ít đầu đục nhất của Đông Phương hiện nay. Máy phù hợp với những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ chuyên về tượng và trụ cầu thang. Máy có thể làm cùng lúc được 4 sản phẩm đường kính lên đến 450mm.

2. Máy CNC 4 trục 2614 - 2Z - 6

Máy CNC 4 trục đục khắc tượng 6 đầu là phiên bản nâng cấp cao hơn của dòng 4 đầu. Phiên bản 6 đầu vẫn được kế thừa đầy đủ những điểm tốt nhất của máy 4 đầu, nhưng thêm 1 trục Z giúp gia công được đối xứng vế trái và vế phải trong cùng 1 lần chạy. Máy cực kì phù hợp với những cơ sở chuyển sản xuất đồ gỗ tân cổ điển.

3. Máy CNC 4 trục 2614 - 2Z - 8

Tất cả những gì tốt nhất của máy CNC 4 trục đục khắc tượng 6 đầu đều được giữ lại ở phiên bản 8 đầu. Với 8 đầu đục máy có thể cho ra 8 sản phẩm giống nhau cùng lúc, rất phù hợp với những đơn vị sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

4. Máy CNC 4 trục 2614 - 2Z - 10

Máy Khắc Tượng 2614-2Z-10 là dòng máy cnc mới nhất được cung ứng trên thị trường nhằm đáp ứng tối đa công việc của những công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu và những cơ sở sản xuất tủ thờ ông địa lớn.

 

Đơn vị nào sản xuất và phân phối máy CNC đục tượng tốt nhất 2021

Công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị đi tiên phong và phát triển mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực sản xuất máy CNC tại Việt Nam.

- Cơ sở vật chất hiện đại và nguồn nhân lực dồi dào, giúp Đông Phương luôn luôn đáp ứng được những yêu cầu sản xuất và thiết kế máy CNC dù là khó nhất của khách hàng.

- Khách hàng đến với Đông Phương sẽ được tiếp cận nhiều công nghệ và giải pháp gia công hiện đại nhất. Giúp khách hàng tối ưu hóa được lợi nhuận trong khâu sản xuất.

- Thời gian bảo hành lên đến 3 năm + 2 năm bảo trì tính phí cũng vượt trội hoàn toàn so với những đơn vị cung cấp máy cnc tiện gỗ nhập khẩu khác. Đội ngũ kỹ thuật lưu động cả nước nên thời gian bảo hành cũng được rút ngắn hơn.

- Mua máy của Đông Phương khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty ( không giới hạn thời gian ) và tại nhà ( 3 - 5 ngày ). Trong thời gian học chuyển giao tại công ty quý khách hàng sẽ được sắp xếp chỗ ăn nghỉ sạch sẽ và tiện nghi.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội 
- Trụ sở: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên 
- Chi Nhánh: Số 171/3, KP8B, P Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai
- Hotline: 0362.903.888 ( Ms Bích )
                 0368.838.388  ( Ms Hà )
Tham khảo thêm: Báo giá máy CNC điêu khắc gỗ 3D mới nhất 2021

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả