Bán máy đục vi tính chính hãng tại Hưng Hà, Kiến Thụy – Thái Bình

  21/11/2020

Từ Nam ra Bắc, nghề Mộc tại Thái Bình nức tiếng bởi những công trình nghệ thuật như: đình làng, nhà cổ, tràng kỷ, câu đối…nghệ thuật có giá trị văn hóa trường tồn được tao ra từ bàn tay, khối óc của những người thợ Mộc tâm huyết yêu nghề. 

Những bác thợ  Mộc tại Hưng Hà, Thái Thụy còn rất nhanh nhạy khi đầu tư máy đục vi tính đưa vào sản xuất để phát triển công việc của mình. Chiếc máy này giải quyết được cho các xưởng Mộc trong việc khó khăn thuê nhân công, thúc đẩy quá trình hoàn thiện đơn hàng. Đặc biệt chiếc máy dễ vận hành ngay cả với những người chưa từng sử dụng máy vi tính.

Nếu bạn đặt chân đến Thái Bình sẽ thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều những chiếc máy đục vi tính Đông Phương màu đỏ với nhãn hiệu windcam quen thuộc. Chiếc máy này không những được ưa chuộng tại Thái Bình mà các tỉnh lân cận như Nam Định, Hà Nam, Hải Phòng...các bác thợ Mộc cũng dành nhiều ưu ái khi lựa chọn mua nhiều nhất. Sở dĩ, chiếc máy này được các bác thợ Mộc chọn lựa nhiều nhất là bởi vì:

  • Giá máy hợp lý, chất lượng đảm bảo
  • Máy hoạt động bền bỉ và cực kỳ ổn định
  • Máy được bảo hành lâu dài nhất trên thị trường hiện nay
  • Được hỗ trợ đầy đủ từ khâu: vận hành, mẫu mã đến kỹ thuật

Báo giá máy đục vi tính Đông Phương

Máy đục gỗ mini - Chiếc máy phù hợp cho các anh chuyên làm kích thước nhỏ, hoặc các bác đã có máy mua thêm để làm hàng lẻ

          Giá 94.000.000Đ

Máy đục gỗ vi tính 4 đầu đục - Chiếc máy rất phù hợp với các xưởng Mộc vừa và nhỏ, hành trình làm việc rộng 1550mm x 2500mm làm được đa dạng công việc.

Giá 145.000.000Đ

Máy đục gỗ vi tính 6 đầu - Nếu các anh chị có gia công hàng hóa thì máy 6 đầu trở lên là một gợi ý tuyệt với, vì cùng một thời gian máy cho ra 6sản phẩm nên cực kỳ năng suất

Đông Phương cũng muốn giới thiệu thêm một thông tin hay ho răng, chiếc máy đục vi tính 6 đầu này là chiếc máy được chọn mua nhiều nhất 2020 bởi được giảm trực tiếp 30 triệu đồng so với giá niêm yêts, nay chỉ còn 170.000.000Đ

Quý khách cần tham khảo giá các loại máy đục vi tính giá rẻ vui lòng truy cập website: maycncdongphuong.com hoặc đến trực tiếp nhà máy sản xuất máy đục gỗ vi tính để được test sản phẩm mẫu:

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Chuyên bán máy đục gỗ vi tính giá rẻ, máy đục tượng gỗ chính hãng

Trụ sở chính: Km 17 QL5, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

Chi Nhánh: Số 171/3A, KP8B, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0362.903.888 – 0368. 838.388 gặp Ms Hà

Email báo giá: dongphuongcnc123@gmail. com

>>>Cùng xem video ngắn tại sao nên mua máy cnc Đông Phương

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả