Bán máy cnc chạm gỗ 6 đầu về Bình Đại Bến Tre | CNC Đông Phương

  11/03/2021

Bến Tre là một tỉnh thành thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long có nền kinh tế ngày càng phát triển. 3 năm trở lại đây, có rất nhiều hộ gia đình làm nghề Mộc đến Công ty Đông Phương tìm hiểu mua máy cnc chạm gỗ.

Có lẽ, các bác thợ mộc đã biết việc đầu tư máy cnc chạm gỗ trở nên vô cùng quan trọng giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đơn hàng, giảm chi phí nhân công, tăng hiệu quả công việc. Hơn nữa, sản phẩm tạo ra từ máy cnc chạm gỗ rất sắc nét và đồng đều hơn đục tay thủ công. 

Theo thống kê, từ năm 2015 đến nay, CNC Đông Phương đã cung cấp tổng số 50 chiếc máy cnc chạm gỗ cho những cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất tại Bến Tre. Và cấu hình máy chạm gỗ nào được sử dụng phổ biến tại Bến Tre, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tháng 3 này, CNC Đông Phương đã cung cấp 01 chiếc máy cnc chạm khắc gỗ về tỉnh bến tre đó là  chiếc máy cnc khắc gỗ 2225-6 theo hợp đồng của Chú Phương - Bình Đại Bến Tre.

Qua quá trình tìm hiểu trên youtube, Chú Phương đã liên hệ đến phụ trách kinh doanh của CNC Đông Phương tại Tp Biên Hòa Đồng Nai tham khảo về dòng máy cnc chạm gỗ theo nhu cầu công việc của chú là chuyên sản xuất đa dạng các mặt hàng đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường tủ, đồ thờ,... Với nhu cầu sản xuất đa dạng, chú Phương đã đầu tư chiếc máy cnc chạm gỗ có hành trình làm việc lớn nhất tại CNC Đông Phương và nâng cấp thêm SPD lên công suất 2.2 kw để đục được những sản phẩm chiều sâu đến 8 cm. 

Mời quý khách hàng tham khảo chi tiết về cấu hình và công năng của chiếc máy cnc chạm gỗ 6 mũi mà chú Phương đã lựa chọn đầu tư tại CNC Đông Phương. 

- Máy cnc chạm gỗ 2225-6 phù hợp với những đơn vị sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, không chỉ chạm khắc được những sản phẩm 3D mà máy có thể nâng cấp thêm hệ thống trục A để đục được những sản phẩm 4D như tượng gỗ, trụ rồng, chân ghế châu âu.

- Máy có hành trình làm việc 2m15 x 2m5 ,  trang bị 6 mũi đục công suất 2.2 kw nên máy có thể gia công đa dạng các sản phẩm với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau và chiều sâu tối đa đến 8cm . Máy được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nên khi vận hành rất chơn chu và êm ái. 

- Máy sử dụng card điều khiển CA100 giao diện Tiếng Việt rất dễ dàng thao tác, quý khách hàng chỉ cần tham gia khóa học khoảng 07 ngày tại công ty là có thể làm chủ công nghệ cnc này. 

- Động cơ điều khiển trục X và Z sử dụng AC servo giúp giảm tối đa lỗi bỏ nước mất bước trong quá trình gia công sản phẩm. 

- Máy được trang bị hệ thống dẫn dầu bôi trơn hoàn toàn tự động trực tiếp đến hệ thống dẫn hướng. Toàn bộ phần hệ thống dẫn hướng 3 trục của máy đều được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan, phần này công ty bảo hành 03 năm nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm.

Không chỉ cung cấp máy cnc chạm gỗ chất lượng, Đông Phương còn có chế độ hậu mãi rất được lòng khách hàng. Nhiều khách hàng đã sử dụng từ 2-3 chiếc máy của Đông Phương. 

Chế độ bảo hành của máy cnc chạm gỗ 2225-6. 

- Máy được bảo hành 01 năm phần cơ khí, 03 năm phần điện. Tiến độ bảo hành rất nhanh chóng, chính xác, chậm nhất trong 48h kể từ khi chúng tôi nhận được thông báo từ Quý Khách Hàng. 

- Mọi linh kiện bị lỗi sẽ được đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành, rất nhanh chóng nên quý khách không lo ngại về vấn đề chờ đợi gây ảnh hướng đến tiến độ công việc. 

- Điều nhiều khách hàng hài lòng ở CNC Đông Phương là vấn đề hỗ trợ vẽ mẫu đúng như cam kết. Quý khách sẽ được nhận kho mẫu độc quyền của CNC Đông Phương bao gồm 7000 file mẫu đẹp, và hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trọn đời

Hiện tại, giá của chiếc máy chạm gỗ 2225-6 này, đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt tại Bến Tre là 175.000.000 đồng. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mua máy chạm gỗ cnc giống như chiếc  máy cnc 2225-6 mà chú Phương Bến Tre đầu tư thì vui lòng liên hệ đến Hotline 0362.903.888 / 0368.838.388

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả