Sản phẩm nổi bật

Bác thợ mộc từ 40-50 tuổi có thể vận hành máy cnc đục gỗ không?

  10/03/2022

Rất nhiều bác thợ Mộc từ 40 - 50 tuổi khi tham khảo đầu tư máy cnc đục gỗ đều có lo lắng chung " Học vận hành máy có khó không? Bao lâu thì có thể sử dụng máy thành thạo?".

Vậy nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này, Công ty Đông Phương tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp quý khách nhanh chóng nắm vững kiến thức, làm chủ công nghệ, vận hành máy thành thạo bằng những chính sách khách hàng khác biệt như sau: 

Ưu tiên trải nghiệm người dùng. 

Thấu hiểu khó khăn của khách hàng, phần lớn đều là các bác thợ Mộc lớn tuổi, ít tiếp cận với máy vi tính nên công ty Đông Phương đã nỗ lực nghiên cứu thành công dòng card điều khiển giao diện thuần Việt , giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng máy. 

Đồng thời, mọi thiết kế máy cnc đục gỗ Đông Phương đều được trang bị những tính năng hiện đại, như hệ thống đèn báo lỗi thông minh, đèn báo nhiệt độ củ đục, đèn led chiếu sáng, giúp người dùng nhanh chóng phát hiện lỗi máy và theo dõi chất lượng sản phẩm. 

Xây dựng quy trình chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Khi mua máy CNC đục gỗ tại Đông Phương Hà Nội, khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ và học vẽ mẫu miễn phí. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách hàng được sắp xếp nơi ăn ngủ sạch sẽ, tiện nghi hoàn toàn miễn phí. Đối với khách hàng ngại di chuyển do tình hình dịch bệnh, công ty xây dựng chuỗi video 12 bài học vô cùng trực quan và dễ hiểu. 

Hỗ trợ mẫu miễn phí , giảm bớt khó khăn cho khách hàng. 

Công tác hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu cũng rất được Đông Phương Hà Nội chú trọng. Khi có những sản phẩm mới lạ, Đông Phương sẽ hỗ trợ quét mẫu, scan mẫu miễn phí. Khách hàng có thể yên tâm cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng sản phẩm với đối thủ trên thị trường.

Đồng thời, công ty tặng khách hàng kho mẫu miễn phí hơn 3000 file để sử dụng. Quý khách hàng có thể sử dụng để làm sản phẩm của mình, chủ động được mẫu mã, tiết kiệm thời gian. 

Miễn phí lắp đặt, hướng dẫn vận hành máy thực tế tại xưởng của khách hàng. 

Khi giao máy, công ty sẽ cữ kỹ thuật viên đến lắp đặt máy ổn định, hướng dẫn vận hành máy thực tế tại xưởng của khách hàng trong 03 ngày. Đảm bảo 100% quý khách hàng đều có khả năng làm chủ công nghệ,vận hành máy thành thạo. 

Đặc biệt, quý khách sẽ được hỗ trợ online 24/7 về kỹ thuật xuyên suốt quá trình sử dụng máy. 

Chính sách bảo hành lâu dài, uy tín. 

Thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Mọi linh kiện sẽ được thay thế đổi mới chính hãng, tiến độ bảo hành nhanh chóng, chính xác. 

Xem thêm: Báo giá máy cnc đục gỗ Đông Phương mới nhất 2022

 Hi vọng, sau khi tham khảo bài viết này, các bác thợ Mộc sẽ tự tin hơn khi quyết định đầu tư máy cnc đục gỗ, và Đông Phương Hà Nội là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn cơ sở Mộc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dòng máy cnc đục gỗ phù hợp nhất. 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Địa chỉ phân phối các dòng máy cnc ngành Mộc uy tín số 1 Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : 
CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả