Tìm hiểu quy trình bảo hành máy CNC gỗ

  20/04/2020

Chế độ bảo hành luôn là một trong những vấn đề quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu, khi tìm hiểu để đầu tư máy.Nên hôm nay, công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội sẽ chia sẻ đến quý khách hàng chế độ bảo hành và quy trình bảo hành máy CNC gỗ ( máy CNC đục khắc gỗ ), để quý khách hàng có thêm sự an tâm khi lựa chọn máy CNC khắc gỗ của Đông Phương.

Chế độ bảo hành máy CNC gỗ của Đông Phương

- Sau khi mua máy CNC khắc gỗ tại Đông Phương. Máy của quý khách sẽ được bảo hành phần cơ khí 3 năm. Phần cơ khí của máy bao gồm: Khung máy, hệ thống dẫn hướng ( thanh trượt, con trượt, vitme, bánh răng ... ), bộ gá giữ spindle.

- Phần điện điều khiển của máy CNC gỗ sẽ được bảo hành 1 năm tính từ ngày máy xuất xưởng. Phần hệ thống điện của máy bảo gồm: Hệ thống điện bên trong tủ điện ( Biến tần, driver và một số linh kiện khác ), hệ thống động cơ, hệ thống cảm biến và spindle ( củ đục ).

- Riêng phần vòng bi của củ đục spindle sẽ được bảo hành 6 tháng do là vật tư hao mòn trong quý trình sử dụng máy CNC.

- Đặc biệt trong thời gian máy còn bảo hành. Linh kiện thay thế và chi phí phát sinh khi bảo hành đều do phía công ty đảm nhận.

Quy trình bảo hành máy CNC khắc gỗ

Quy trình bảo hành máy của Đông Phương luôn được cải tiến, để giúp khách hàng có thể dễ dàng kết nối với công ty.

1. Máy CNC trong thời gian còn bảo hành

- Bộ phận kinh doanh và kỹ thuật sẽ có trách nhiệm tiếp nhận cuộc gọi báo bảo hành từ khách hàng 24/24.

- Nếu khách hàng gọi cho bên kinh doanh, bên kinh doanh sẽ gửi lại thông tin khách hàng cho bên kỹ thuật. Bên kỹ thuật sẽ chủ động liên hệ với khách qua điện thoại hoặc zalo để hỗ trợ và tìm nguyên nhân lỗi máy.
- Trong trường hợp lỗi máy không thể khắc phục từ xa, kỹ thuật sẽ báo lỗi lên trang bảo hành của công ty và yêu cầu bên kinh doanh làm giấy bảo hành.

- Làm xong giấy bảo hành kinh doanh sẽ nộp lại cho kế toán xác nhận và xuất linh kiện bảo hành theo yêu cầu của kỹ thuật.

- Sau khi làm xong các thủ tục kỹ thuật sẽ ra văn phòng ký giấy và nhận đồ bảo hành để di chuyển đến nhà khách khắc phục lỗi máy.

2. Máy CNC hết bảo hành

- Tương tự như máy khi còn bảo hành chỉ khác khi không hỗ trợ khách khắc phục lỗi máy từ xa, bắt buộc phải đến trực tiếp sửa. Kinh doanh sẽ liên hệ báo giá linh kiện thay thế và chi phí sửa máy cho khách hàng. Khách hàng đồng ý về chi phí, kinh doanh sẽ báo lại cho bên kỹ thuật để sắp xếp người và thời gian đi bảo hành.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở xưởng mộc nội thất gỗ công nghiệp

Video hướng dẫn chỉnh CAM máy CNC gỗ

Hi vọng sau bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thể lắm bắt rõ nhất về quy trình bảo hành máy CNC gỗ của công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

- Hotline CSKH: 0368.838.388 - 0362.903.888

- Trụ sở: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

- Chi Nhánh: Số 171/3, KP8B, P Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai

- Website: https://maycncdongphuong.com/

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả