Lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã tin dùng máy cnc đông phương

  13/06/2018

Máy Cnc Đông Phương xin kính chào quý khách

Lời đầu tiên, công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy cnc của chúng tôi trong nhiều năm qua. Sự tin tưởng và yêu mến của quý vị đã góp phần lớn quyết định đến sự thành công và phát triển của chúng tôi ở hiện tại và cả tương lai tới.

Với chúng tôi đó là niềm tự hào không gì sánh được

Những hình ảnh ghi nhận máy cnc đông phương được giao tới tận tay khách hàng

Luôn chú trọng đề cao giá trị cốt lõi sau bán hàng nên hiện tại CNC Đông Phương không chỉ được anh em bạn bè, khách hàng trong nước mà cả khách nước ngoài giới thiệu tới nhiều người dùng về chất lượng máy cnc đông phương và ngày càng phát triển vượt trội hơn nữa với cơ sở hạ tầng lớn mạnh, nguồn vốn dồi dào đầu tư quy mô sản xuất cấp độ cao để mang lại những giá trị tốt nhất về chất lượng dịch vụ bán hàng quý khách hàng nhận được

Đông Phương Hà Nội - Địa chỉ cung cấp máy cnc uy tín nhất hiện nay

Với tiêu chí “ Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, CNC Đông Phương đã không ngừng phấn đấu để nâng cao cải tiến chất lượng sản phẩm máy cnc và cung cấp các giải pháp công nghệ cao, tư vấn, thiết kế máy nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đề ra của khách hàng.

Vì những tin yêu quý khách đã gửi trao, Đông Phương tin tưởng sẽ làm được nhiều điều trên cả tưởng tượng của bạn. Đến với Đông Phương đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất bởi sự chuyên nghiệp, thân thiện và năng động của chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đã có mặt tại 2 cơ sở chính để hỗ trợ giải đáp thông tin thắc mắc khi khách hàng cần chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI.

Nhà máy sản xuất : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Chi nhánh: 171/3, KP8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

Tư vấn miền Bắc: 0368.838.388 ( Ms Hà)

Tư vấn miền Nam: 0362.903.888 ( Ms Bích)

Khiếu Nại: 0906.766.028

Hỗ trợ bảo hành: 0981.699.986

Mail: dongphuongcnc.kd1@gmail.com

Website: maycncdongphuong.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả