Sản phẩm nổi bật

Bàn giao máy CNC Windcam 1325 - 4 | Anh Tình Thanh Hóa

  28/02/2022

Máy đục gỗ Windcam 1325 - 4 luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy tại CNC Đông Phương. Bởi sản phẩm là cấu hình cao cấp với giá thành phổ thông, sử dụng phổ biến với hầu hết các cơ sở gia công đồ gỗ mỹ nghệ, gỗ nội thất quy mô vừa và nhỏ. Đầu tháng Giêng năm 2022 này, CNC Đông Phương đã chuyển giao thành công 01 máy CNC Windcam 1325 - 4 Windcam cho anh Tình - chủ cơ sở mộc '' Tình yêu '' tại Cẩm Thuỷ - Thanh Hoá. Cùng tìm hiểu quy trình bàn giao chiếc cấu hình máy siêu hot này về nhà anh Tình nhé!

>>> Giới thiệu cấu hình máy 1325 - 4 siêu hot 

1 Quá trình tìm hiểu và quyết định đầu tư của anh Tình

Anh Tình chia sẻ :'' nhà mình cũng làm mộc lâu năm rồi, trước đây hai vợ chồng vẫn làm thủ công là chính, nhưng mấy năm gần đây các xưởng xung quanh chỗ mình đổ xô đi đầu tư máy đục gỗ để nâng cao năng xuất và hạ giá thành sản phẩm nên mình và vợ quyết định đầu tư một chiếc máy đục gỗ để tự tin cạnh tranh với bạn nghề. Tình cờ được biết đến Đông Phương qua chỗ một anh bạn đã đầu tư 03 chiếc máy tại công ty ( Anh Lường Văn nghĩa - Thanh Hoá ). Mình tìm hiểu thêm qua kênh Youtube và gọi cho phụ trách kinh doanh khi vực miền Bắc. Sau khi được phụ trách kinh doanh tư vấn mình đã nhắm cấu hình máy CNC 1325 - 4 và đặt lịch đến xem máy vào ngày 10/02/2022 ''

Sau khi gặp phụ trách kinh doanh và được dẫn vào xưởng xem và test thử sản phẩm, anh Tình ngỏ ý muốn lấy máy luôn trong ngày mùng 10, như thường lệ khi mua máy Đông Phương, khách hàng sẽ đặt cọc 10.000.000 để Đông Phương tiến hành sản xuất. Nhưng tình cờ CNC Đông Phương cũng đang có cấu hình máy tương tự nên phụ trách kinh doanh đã kết nối với bộ phận sản xuất để gấp rút hoàn thiện, đồng thời kỹ thuật kiểm tra chất lượng máy 1 lần nữa, đảm bảo yêu cầu xuất xưởng sẽ tiến hành bọc máy, chằng máy, hoàn thiện nốt những khâu trước khi xuất xưởng để đưa về nhà Anh Tình

Sau đó nhà xe cho cẩu máy và vận chuyển nguyên chiếc về nhà anh. Khi máy đi sẽ có kỹ thuật của công ty về tận nhà khách hàng để hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ tại nhà, hướng dẫn xưởng mộc anh Tình cách vận hành máy thực tế tại nhà trong vòng 03 ngày miễn phí.

2 Tại sao máy đục gỗ Windcam 1325 - 4 được anh Tình lựa chọn đầu tư ?

Máy có hành trình làm việc 1m55x2m5, phù hợp cho hầu hết các cơ sở mộc gia công đồ gỗ mỹ nghệ cũng như gỗ nội thất quy mô vừa và nhỏ trên cả nước.

Mức giá đầu tư ban đầu chỉ 155 triệu đồng, phù hợp với ngân sách đầu tư của các cơ sở mộc - Chi phí đầu tư hợp lý, nhanh thu hồi vốn.

Máy có cấu hình hiện đại, trang bị 4 củ đục vi tính công suất 1.5kw, có thể tạo ra 4 sản phẩm đồng nhất trong cùng 1 lần gia công.

Củ đục vi tính với tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-8cm.

Linh kiện được nhập khẩu chính hãng uy tín như hệ thống dẫn hướng nhập khẩu TBI Đài Loan, động cơ servo thương hiệu Leashine. Máy trang bị bộ điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt CA100 PRO II.

Ngoài ra, máy được trang bị hệ thống đèn báo nhiệt độ củ đục, đèn led, đèn báo lỗi thông minh, thuận tiện cho người sử dụng.

3 Chính sách chuyển giao công nghệ

Khách hàng đầu tư máy tại Đông Phương được chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Trong quá trình học, quý khách hàng sẽ được học vận hành máy đến khi thành thạo, hướng dẫn sử dụng các phần mềm thiết kế mẫu CNC.

Ngoài ra, công ty có chính sách hỗ trợ khách hàng vẽ mẫu, chỉnh sửa mẫu trong một năm đầu sử dụng máy.

Hỗ trợ scan và tặng kho mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy.

Quý khách hàng có thể học chuyển giao trực tiếp tại công ty Đông Phương, chúng tôi hỗ trợ chỗ ăn nghỉ miễn phí trong suốt quá trình học. Ngoài ra, trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, để bảo vệ an toàn sức khoẻ cho khách hàng và cán bộ nhân viên công ty, Đông Phương có chính sách học chuyển giao công nghệ online tiện lợi và hiệu quả.

 

Công Ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu tại Việt Nam

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh: số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

Website: maycncdongphuong.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả