Sản phẩm nổi bật

Bàn Giao Máy CNC Khắc Gỗ 2225-6 Tại An Giang

  30/05/2022

Kể đến nghề Mộc tại An Giang, nhiều người nghĩ ngay đến làng nghề chạm khắc gỗ Chợ Mới An Giang, Làng nghề mộc và chạm khắc gỗ Chợ Mới được công nhận làng nghề truyền thống từ năm 2006. Hiện nay, làng nghề mộc và chạm khắc gỗ Chợ Mới có hơn 1.500 hộ với gần 3.500 lao động và trên 200 cơ sở sản xuất lớn, nhỏ và còn lan tỏa đến nhiều huyện trong tỉnh. Có dịp chuyển giao máy cnc chạm gỗ  2225-6 về Thoại Sơn An Giang, chúng tôi mới thấy trong khu vực có rất nhiều cơ sở Mộc quy mô lớn trong huyện phát triển. 

Chú Lương Văn Kỳ tại Tổ 2, Tân Đông, Thị Trấn Óc Eo, Thoại Sơn, An Giang vốn là người con xứ Thanh vào nam lập nghiệp, mang theo nghề truyền thống đến miền đất mới, chú chia sẻ: Khi đến An Giang, nghề Mộc nơi đây còn chưa phát triển, sản phẩm từ các trại mộc chất lượng còn kém, chưa có sức cạnh tranh. Nhờ vậy mà cơ sở Mộc của chú đã nhanh chóng phát triển, được nhiều thương lái đặt hàng, bởi những sản phẩm của cơ sở Mộc của chú mang hồn sắc xứ Thanh, vô cùng tinh xảo. 

Đến nay chú đã ngoài 50 tuổi, để giảm thời gian đục tay thủ công, chú đã quyết định đầu tư hệ thống máy cnc khắc gỗ 2225-6 tại CNC Đông Phương. Sau 01 tháng làm tiếp cận, dù ở độ tuổi trung niên chú đã có thể vận hành máy thành thạo, về phần lập trình file chú nắm được những bước xuất file đơn giản, còn những mẫu cần chỉnh sửa thì do con trai của chú đảm nhận. 

Tìm hiểu chi tiết cấu hình máy cnc khắc gỗ 2225-6 chú Kỳ đã đầu tư. 

Khác biệt so với cấu hình máy CNC khắc gỗ 2225-6 thông thường. Chú Kỳ lựa chọn cấu hình máy thiết kế vai máy cao 350mm chuyên đục hàng dày 30cm. Kết hợp nâng cấp 6 củ đục vi tính 2.2kw chuyên chạm khắc sản phẩm có độ sâu lên đến 8cm. Đây cũng chính là cấu hình bán chạy nhất tại CNC Đông Phương thời gian gần đây.

- Củ đục vi tính với tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-8cm.

- Phần kết cấu cơ khí của máy vô cùng cứng vững, đo Công ty trực tiếp sản xuất theo bản thiết kế đã được đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam mà khó có đơn vị nào có thể làm được. Mang lại độ bền bỉ cho toàn hệ thống ,áy

- Dẫn hướng 3 trục sử dụng Vitme , ray trượt nhập khẩu TBI Đài Loan giúp máy vận hành ổn định trong thời gian dài.

- Thanh nhôm gá giữ dàn củ đục bản dày 12mm, nhập khẩu độc quyền, không phân phối lẻ ra thị trường.

- Máy sử dụng bộ điều khiển CA100 Giao diện Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng tiếp cận công nghệ.

- Động cơ điều khiển sử dụng dòng AC Servo, tốc độ vận hành nhanh, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và nét mịn của sản phẩm.

- Dàn củ đục chính hãng GDZ thiết kế tiêu chuẩn riêng theo yêu cầu, sử dụng vòng bi cao tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời.

- Mỗi củ đục được lắp 1 cảm biến nhiệt giúp quý khách dễ dàng theo dõi nhiệt độ, khi đèn báo trên 40 độ, nguy cơ hư vòng bi và cháy cuộn dây bên trong củ đục rất cao, quý khách cần kiểm tra lại hệ thống làm mát.

- Đặc biệt, để giảm điện năng tiêu thụ, CNC Đông Phương sử dụng biến tần điều khiển hệ thống củ đục, theo thực tế khách hàng chia sẻ, chi phí tiền điện trong 1 tháng của 01 chiếc máy hoạt động hết công suất chưa đến 1.000.000 đồng.

Nghề Mộc tại An Giang thay đổi nhờ vận dụng máy cnc vào sản xuất. 

Không chỉ riêng cơ sở Mộc của Chú Kỳ, rất nhiều người làm Mộc tại An Giang đã vận dụng máy cnc vào sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc, từ đó những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại An Giang ngày càng được ưa chuộng, không chỉ trong tỉnh mà còn xuất bán đến nhiều tỉnh thành trong khác. 

Cảm ơn Chú Kỳ đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Công ty Đông Phương. Hi vọng, qua bài viết này, CNC Đông Phương sẽ lan tỏa làn sóng đầu tư máy cnc khắc gỗ đến nhiều cơ sở Mộc trong khu vực tỉnh An Giang. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả