Sản phẩm nổi bật

Bàn giao máy CNC đục tượng gỗ 2614-8-2Z | Hợp Đồng Anh Nguyễn Minh Ước - Hải Phòng

  20/07/2022

Máy CNC đục tượng gỗ Đông Phương từ lâu đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu tại các cơ sở chuyên gia công các sản phẩm dạng tròn xoay như: chân bàn ghế tân cổ điển, trụ rồng, tượng công giáo, tượng phật giáo...Việc áp dụng công nghệ CNC, đầu tư máy móc hiện đại hỗ trợ sản xuất đã góp phần giúp những cơ sở mộc phát triển hưng thịnh. Gần đây nhất, CNC Đông Phương vừa hoàn thiện chuyển giao cấu hình máy CNC 2614 - 8 - 2Z cho cơ sở mộc của anh nguyễn Minh Ước tại Vĩnh Khê, An Đông, hải Phòng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết quy trình tìm hiểu đầu tư và bàn giao máy theo hợp đồng của anh Ước nhé!

1 Quy trình tìm hiểu và đầu tư máy CNC 2614 - 8 - 2Z của anh Ước

Quy trình tìm hiểu và đầu tư 

Anh chia sẻ : '' thật ra mình cũng có theo dõi kênh Youtube CNC Đông Phương Offical của công ty cũng lâu rồi, từ khoảng tháng 8 năm 2021 mình đã có quan tâm đến chiếc máy CNC đục tượng gỗ của công ty, nhưng do dịch bệnh covid - 19 diễn biến phức tạp nên kế hoạch bị lùi lại gần 01 năm. đến nay khi dịch bệnh đã được kiểm soát, cuộc sống của người dân hoàn toàn đi vào ổn định thì mình quyết định liên hệ với phụ tránh kinh doanh và hẹn lịch lên công ty xem máy. Vì có sự tìm hiểu đã lâu nên sau khi được phụ trách kinh doanh tư vấn về cấu hình máy phù hợp cùng với chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ sau bán mình đã lựa chọn đầu tư cấu hình máy đục tượng gỗ CNC 2614 - 8 - 2Z ''

Sau khi kí kết hợp đồng, anh Ước tiến hành học chuyển giao công nghệ ngay tại công ty Đông Phương - Công ty có trách nhiệm cung cấp chỗ ăn nghỉ đầy đủ cho anh Ước và chuẩn bị dụng cụ, tư liệu học tập đầy đủ theo thoả thuận như trong hợp đồng.

Quy trình bàn giao máy 

Sau thời gian sản xuất máy là 30 ngày, Đông Phương Hà Nội tiến hành test thử cẩn thận trong vòng 03 ngày trước khi xuất xưởng, đảm bảo sản phẩm tạo ra sắc nét, mịn đẹp. Chằng bọc cẩn thận trước khi xe cẩu tự hành đến bốc máy và vận chuyển đến địa chỉ nhà anh.

Đối với các tỉnh từ Nghệ An đổ vào Đông Phương sẽ vận chuyển bằng xe thùng Bắc - Nam. Đối với các tỉnh từ Nghệ An đổ ra, CNC Đông Phương sẽ vận chuyển bằng xe thùng Bắc - Nam, quý khách hàng sẽ cần chuẩn bị xe cẩu tự hành để cẩu máy xuống, Đông Phương sẽ có trách nhiệm cử kĩ thuật lắp đặt hoàn thiện tại nhà trong vòng 2 - 3 ngày.

 2 Giới thiệu cấu hình máy CNC Đục Tượng 2614 - 8 - 2Z anh Ước lựa chọn

Máy có kích thước làm việc 2600mm x 1400mm  có chạm khắc đa dạng các sản phẩm xoay tròn 360 với đường kính tối đa khi hoạt động 8 đầu là 25cm, khi máy hoạt động 1 đầu là 35cm và chiều cao phôi gỗ lên đến 140cm. 

Đồng thời, khi nâng cấp thêm hệ thống nhôm mặt bàn giúp máy có thể chạm khắc các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như bàn ghế, tranh gỗ, đồ thờ,...  nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng. 

Máy đục tượng gỗ của CNC Đông Phương có phần kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc nhập khẩu được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường khổ lớn.

Hệ thống dẫn hướng ba trục X, Y, Z sử dụng thanh ray, con trượt, vitme xoắn nhập khẩu chính hãng TBI

Đồng thời công ty Đông Phương thiết kế độc quyền chắn bụi trục X và Z giúp tăng tuổi thọ của hệ thống dẫn hướng.

Cấu tạo phần điện của máy CNC đục tượng gỗ 8 đầu

Được trang bị 8 mũi đục GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên thân củ với công suất 2.2 kw tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút. Nhờ đó máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ dạng tròn xoay với đường nét tinh xảo chiều sâu lên đến 8cm.

Đặc biệt 100% linh kiện sản xuất máy được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị công nghiệp. Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan.

Kết hợp hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Sử dụng dòng Card V10 thông minh, dành riêng cho máy đục tượng gỗ, là dòng card duy nhất có khả năng ước lượng thời gian gia công và ghi nhớ gốc toạ độ khi sự cố mất điện không may xảy ra.

Mong muốn giúp hỗ trợ tối đa khách hàng. Công ty thiết kế hệ thống cảm biến thông minh, hệ thống báo lỗi khẩn cấp , giúp theo dõi và phát hiện sớm tình trạng lỗi máy.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy CNC hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

► WEBSITE              : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 03 Máy CNC Bán Chạy Nhất 2022
► GOOGLE MAP      : CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                                     CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả