Sản phẩm nổi bật

Bàn Giao Máy CNC 2225 - 8 Về Hải Dương | Theo HĐ Anh Mao Văn Phước

  08/04/2022

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu hướng đến các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp ngày càng được ưa chuộng. Mở ra một cơ hội mới cho các làng nghề mộc tại Việt Nam, để nắm bắt được cơ hội đó, các làng nghề mộc cần có sự chuyên môn hóa, liên kết chặt chẽ giữa các làng nghề để tăng khả năng cạnh tranh các sản phẩm gỗ trên thị trường. Tỉnh Hải Dương nổi tiếng với nhiều làng nghề mộc như: Đông Giao, Đức Minh, Mật Sơn,… Những làng nghề mộc này có từ lâu đời với nghề mộc sản xuất truyền thống. Để tăng khả năng cạnh tranh với thị trường.Nhiều chủ xưởng mộc nghĩ đến việc đầu tư máy CNC đục gỗ vi tính để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường hiện nay. Gần đây nhất, Đông Phương hân hạnh bàn giao chiếc máy CNC 2225 - 8 về Hải Dương theo hợp đồng của anh Mao Văn Phước. Trong bài viết này, CNC Đông Phương xin báo giá chi tiết cấu hình máy CNC đục gỗ vi tính 2225-8 về Hải Dương.

1 Báo giá máy CNC đục gỗ vi tính 2225-8 về Hải Dương

Máy CNC đục gỗ vi tính 2225-8 được nhiều xưởng mộc tỉnh Hải Dương đầu tư. Với cấu hình mặt bàn rộng và số lượng đầu đục nhiều, Giúp xưởng mộc phát triển trong việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm. Tăng khả năng cạnh tranh với thị trường. Hiện tại, máy CNC đục gỗ vi tính 2225 - 8 đang được công ty Đông Phương cung cấp với mức giá tại xưởng là 202 triệu đồng cấu hình chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi có nâng cấp theo cấu hình khách hàng thường lựa chọn để sản xuất:

  • Nâng cấp củ đục từ 1.5kw lên 2.2kw giá:  2 triệu đồng/ 1 củ
  • Nâng cấp vai máy từ 250mm lên 350mm : 5 triệu đồng
  • Kéo dài mặt bàn lên 3m - 3m5 - 4m: 10 - 15 - 20 triệu đồng

Còn nhiều cấu hình khác khách hàng có thể lựa chọn theo quy mô sản xuất xưởng của mình

Luôn nằm trong top bán chạy nhất tại CNC Đông Phương bởi hiệu quả vượt trội và tính năng đa dạng. Máy cnc đục gỗ 2225-8 có hành trình làm việc 2150mm - 2500mm, anh Phước lựa chọn cấu hình trang bị 8 mũi đục công suất 2.2 kw đáp ứng nhu cầu đục các sản phẩm có độ sâu từ 3 -7 cm. Đồng thời việc nâng cấp vai máy cao 350mm giúp anh có thể gia công các sản phẩm có độ dày phôi gỗ lên đến 300mm như chân sập, trụ cầu thang vuông,... 

Để đáp ứng nhu cầu đục những bức tượng, trụ rồng và lục bình mini, anh Phước còn lựa chọn cấu hình nâng cấp thêm 02 trục A đường kính 23 cm với chiều dài tối đa 1m1, chi phí giao động 20 triệu/ 1 trục.

Ngoài tính năng đục khắc đa dạng thì sau đây là những cải tiến và ưu điểm vượt trội của cấu hình máy CNC 2225-8. 

>>> Giới thiệu cấu hình máy CNC 2225 - 8 - 2Z | Bàn Giao theo hợp đồng công ty Gia Phát Valencasa 

- Phần kết cấu cơ khí của máy vô cùng cứng vững, đo Công ty trực tiếp sản xuất theo bản thiết kế đã được đăng ký bản quyền với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam mà khó có đơn vị nào có thể làm được. Đảm bảo độ bền toàn bộ hệ thống máy trên 10 năm hoạt động liên tục.

- Dẫn hướng 3 trục sử dụng Vitme , ray trượt nhập khẩu TBI Đài Loan giúp máy vận hành ổn định trong thời gian dài.

- Thanh nhôm gá giữ dàn củ đục bản dày 12mm, nhập khẩu độc quyền, không phân phối lẻ ra thị trường.

- Máy sử dụng bộ điều khiển CA100 Giao diện Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng tiếp cận công nghệ.

- Động cơ điều khiển sử dụng dòng AC Servo, tốc độ vận hành nhanh, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác và nét mịn của sản phẩm.

- Dàn củ đục chính hãng GDZ thiết kế tiêu chuẩn riêng theo yêu cầu, sử dụng vòng bi cao tốc P4 UTE đem lại sự bền bỉ tuyệt vời.

- Mỗi củ đục được lắp 1 cảm biến nhiệt giúp quý khách dễ dàng theo dõi nhiệt độ, khi đèn báo trên 40 độ, nguy cơ hư vòng bi và cháy cuộn dây bên trong củ đục rất cao, quý khách cần kiểm tra lại hệ thống làm mát.

- Đặc biệt, để giảm điện năng tiêu thụ, CNC Đông Phương sử dụng biến tần điều khiển hệ thống củ đục, theo thực tế khách hàng chia sẻ, chi phí tiền điện trong 1 tháng của 01 chiếc máy hoạt động hết công suất chỉ từ 1 - 1.5 triệu đồng

Trên địa bàn huyện Chí Linh nói riêng và Tỉnh Hải Dương nói chung, có rất nhiều cơ sở sản xuất gỗ mỹ nghệ ứng dụng máy CNC đục gỗ và anh Phước cũng đã và đang góp 1 phần vào sự đổi mới từng ngày của nghề Mộc quê hương Hải Dương!

Quý khách hàng cần tư vấn cấu hình máy cnc đục gỗ phù hợp với nhu cầu công việc và nguồn vốn đầu tư, vui lòng liên hệ theo thông tin: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà cung cấp máy cnc đục gỗ hàng đầu Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

► WEBSITE             : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE  : CNC Đông Phương Official
► VIDEO TIÊU BIỂU : BÁO GIÁ MÁY CNC MỚI NHẤT 2022
► GOOGLE MAP      : CNC Đông Phương – Trụ sở chính

                              CNC Đông Phương – Chi nhánh Đồng Nai

► HOTLINE CSKH    : 0362.903.888 – 0368.838.388

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả