Sản phẩm nổi bật

Bàn giao 05 Máy CNC Cắt Gỗ 2D | Công ty BDY Vina - Hà Nội

  07/12/2021

Hiện nay, ngành sản xuất đồ gỗ trong nước và xuất khẩu từ các loại vật liệu gỗ công nghiệp đang ngày càng phát triển bởi tính ứng dụng cao và giá thành hợp lý. Đây chính là lý do giúp công nghệ máy cnc cắt gỗ 2D ngày càng được ưa chuộng và bùng nổ trong suốt thời gian qua. 

Rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ đã trang bị hệ thống máy cnc cắt gỗ 2D để nâng cao hiệu suất công việc. Tiêu biểu nhất gần đây, Công ty Đông Phương Hà Nội đã cung cấp 05 máy cnc theo hợp đồng của Công ty Cổ Phần BDY Vina

Nguyên lý hoạt động máy cnc cắt gỗ 2D

Máy sẽ thực hiện các bước cắt, khoan cam, đánh chỉ, phay tinh bề  mặt theo file mẫu được thiết kế lập trình trên máy tính. Với đường cắt nét mịn, tốc độ nhanh, mang lại hiệu quả vượt trội. 

Khi bắt đầu tiếp cận với công nghệ mới chắc hẳn việc bạn vẫn còn lo ngại về việc sẽ đào tạo kỹ thuật vận hành máy như thế nào, hiện đại hơn liệu rằng có phức tạp nhiều thao tác gây trở ngại hay không ?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, CNC Đông Phương miễn phí đào tạo không giới hạn thời gian và số lượng người học đến khi bạn có thể làm chủ công nghệ. 

 

Lợi ích ứng dụng công nghệ máy cnc cắt gỗ 2D vào sản xuất

Tiết kiệm chi phí nhân công tối đa

Áp dụng công nghệ máy cnc cắt gỗ 2D vào sản xuất, giúp các đơn vị giải quyết được vấn đề về công nhân triệt để. Không cần tốn quá nhiều người cho một công đoạn, thay vào đó là có sự hỗ trợ của máy móc.

Năng suất vượt trội

Chất lượng đồng bộ – không phụ thuộc vào tay nghề nhân công

Tất cả các thao tác đều được thiết lập và tính toán bằng máy móc, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Giúp sản xuất hàng loạt với tốc độ cao, thành phẩm tạo ra đồng đều về chất lượng theo yêu cầu.

Kiểm soát được quá trình sản xuất

Tất cả các bước từ thiết kế, nguyên vật liệu, sản lượng tạo ra,… đều được tính toán ngay từ ban đầu. Chính vì thể có thể kiểm soát được tiến độ sản xuất tuyệt đối.

Công ty BDY và doanh nghiệp trước đó đã đầu tư tổng 12 chiếc máy cnc cắt gỗ 2D tại Công ty Đông Phương. Vậy lý do công ty BDY Vina lựa chọn đầu tư máy cnc cắt gỗ 2D tại Đông Phương Hà Nội. 

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội đã đạt được thành công cho cuộc vận " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", tính đến nay hơn 5000 doanh nghiệp/ đơn vị sản xuất đồ gỗ tin dùng sản phẩm máy cnc do người Việt sản xuất. Bằng nỗ lực xây dựng thương hiệu, Công ty Đông Phương đã nhận được những thành công lớn, là thương hiệu máy cnc thị phần số 1 tại Việt Nam.

Về quá trình chuyển giao công nghệ khi mua máy cnc cắt gỗ 2D tại công ty Đông Phương. 

Công ty hướng dẫn cách lập trình file mẫu và vận hành máy hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia. 

Trong thời gian này, công ty nghiên cứu loại dao cắt phù hợp, hỗ trợ lập trình file cắt đảm bảo tiết kiệm phôi và hiệu quả cho quý khách hàng. 

Về chế độ bảo hành

Cơ chế bảo hành 03 năm phần cơ khí, 01 năm phần điện. Thời gian bảo hành chậm nhất trong 48h kể từ khi khách hàng thông báo lỗi máy đến phụ trách CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG. Hỗ trợ online 24/24 trong suốt thời gian sử dụng máy.

Linh kiện phát sinh lỗi sẽ được thay mới chính hãng, giảm rủi do gián đoạn tiến độ sản xuất của quý khách. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI. 

Nhà sản xuất máy cnc uy tín số 1 Việt Nam

– Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. 

– Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai.

– Hotline: 0362.903.888 / 0368.838.388

► WEBSITE             : http://maycncdongphuong.com

► KÊNH YOUTUBE : CNC Đông Phương Official

► VIDEO TIÊU BIỂU : TOP 05 MÁY CNC CẮT GỖ 2D HOT NHẤT

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả